Bộ quà tặng ly thủy tinh Thái Lan

Bộ quà tặng ly thủy tinh Thái Lan. Bộ sản phẩm được biết đến với dòng hàng thủy tinh trong suốt, tinh tế thể hiện sự sang trọng và cao cấp. Bộ quà tặng ly thủy tinh Thái Lan bao gồm các mẫu ly thủy tinh uống nước, uống cà phê, uống rượu mạnh, uống rượu vang từ 3 thương hiệu lớn Union Thái Lan, Lucky Thái LanOcean Thái Lan. Quý khách có thể in nội dung hay logo lên các sản phẩm này.

Bộ sản phẩm này là một trong những lựa chọn phổ biến có nhiều mẫu kiểu dáng để khách lựa chọn và sản phẩm đặc biệt an toàn với con người thiên nhiên môi trường. Các mẫu hàng phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau. Dịch vụ thiết kế miễn phí và in ấn trọn gói.

 

Bộ quà tặng hạng mục này có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp cho nhiều mức ngân sách của nhiều khác hàng khác nhau. Giải pháp in, Ly in logo, khắc trọn gói. Các mẫu ly này có thương hiệu xuất xứ từ Thái Lan.

Còn rất nhiều mẫu ly dành cho nhiều ngành hàng, Khi có nhu cầu, xin quý khách xem những mẫu ly trên hoặc Quý khách tham khảo các mẫu ly có quai Indonesia tại đây. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Sản xuất sản phẩm quà tặng thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi.

Quận 12: 78 Đông Hưng Thuận 40, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Bình Thạnh: 277/31 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Q.Bình Thạnh
Trang: 0908529965
Nguyệt: 0907889855

Trả lời