In logo ly thủy tinh

In logo ly thủy tinh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng và trên mọi chất liệu. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Song Ngưu cung cấp giải pháp làm quà tặng khuyến mãi theo yêu cầu riêng về mẫu mã, số lượng và nội dung của khách hàng. In logo ly thủy tinh, Dịch vụ trọn gói, giá rẻ, có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Ly in logo, cam kết giá rẻ nhất thị trường. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho quà tặng doanh nghiệp từ tô, chén, ly thủy tinh.

Dòng hàng này có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp cho nhiều mức ngân sách của nhiều khác hàng khác nhau. Giải pháp in, Ly in logo, khắc trọn gói. Các mẫu ly này có thương hiệu xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau như Indonesia, Union Thái Lan, Lucky Thái Lan, Ocean Thái Lan Hay của Luminarc.

Còn rất nhiều mẫu ly dành cho nhiều ngành hàng, Khi có nhu cầu, xin quý khách xem những mẫu ly trên hoặc Quý khách tham khảo các mẫu Ly có quai Indonesia hay mẫu ly Uống cà phê – trà đá tại đây. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Sản xuất sản phẩm quà tặng thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi.

Quận 12: 78 Đông Hưng Thuận 40, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Bình Thạnh: 277/31 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Q.Bình Thạnh
Trang: 0908529965
Nguyệt: 0907889855

Trả lời